Nguyên liệu
3 chén bột mì
1.5 muỗng cà phê muối biển
2 chén nước ấm (phỏng chừng)
dầu để chiên
Cách làm Bánh mỳ chiên:
1. Pha các thứ khô vào thau cho đều
2. Từ từ cho nước vào, nhồi thấy khô thì thêm nước, thấy ướt thì thêm bột
3. Nhồi cho đến khi bột không dính thau, vò tròn, đậy lại, ủ 10 phút
4. Cán miếng mỏng tròn
6. Bánh mì này còn nóng ăn không hay dồn cải xà lách, đạm chay, cà chua, dưa leo, chang tương ngọt, ketchup, hay dressing vào cũng ngon. Nếu ăn với cà ri thì rất là đúng điệu món Ấn.
Ai làm món này cũng thành công hết nên khỏi cần phải chúc Smile
Nam Mô A Di Đà Phật.
Bánh mì chiên áp chảo - Diệu Sương