Nguyên liệu:
-Su hào: 100gr (khoảng 2/3 chén)
-Cà-rốt: 100gr (khoảng 2/3 chén)
-Bắp non: 10gr (khoảng 2/3 chén)
-3 đọt hành lá
-1 miếng đậu hủ chiên
-Muối, tiêu, đường, bột nêm chay, dầu mè
Cách làm:
-Bắp non cắt bỏ phần gốc, rửa sạch, với trái to xẻ đôi.
-Su hào, cà-rốt rửa sạch. Su hào gọt vỏ, bỏ hạt, xắt sợi. Cà-rốt gọt vỏ, xắt miếng rồi xắt sợi.
-Đậu hủ chiên cho vào chảo, làm nóng lại, để hơi nguội thì cắt sợi.
-Hành lá rửa sạch, cắt đoạn dài vừa ăn.
-Bắc chảo, cho chút dầu mè vào, dầu nóng, phi thơm đầu hành lá, lần lượt cho các nguyên liệu rau củ đã chuẩn bị gồm: su hào, cà-rốt và bắp non vào xào trên ngọn lửa lớn.
-Đảo nhanh các nguyên liệu trên chảo, khi vừa chuyển màu, hạ lửa nêm muối, tiêu, đường, bột nêm vừa ăn.
-Cho 1/3 muỗng dầu mè vào xóc đều, cho đồ xào ra đĩa rắc tiêu, trang trí ít ngò.